Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển Giao hàng

  1. Chính sách vận chuyển Giao hàng Công ty rèm cầu vồng hàn quốc cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn quốc. Đối với đơn hàng mua trực tuyến, sau khi nhận đơn, chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 24 giờ để xác nhận thông tin và thống nhất thời gian giao hàng. Đối với khách hàng mua tại showroom, Chúng tôi sẽ cung cấp thời gian nhận hàng cụ thể ngay sau khi đơn hàng được xác nhận.

Thời gian giao hàng được tính từ thời điểm xác nhận thông tin của đơn hàng, với các khoản thời gian sau:

  • Nội thành (TP.HCM): 3-5 ngày.
  • Ngoại thành: 5-7 ngày.
  • Tỉnh thành: 10 ngày.

Chúng tôi sẽ thông báo trước nếu không thể giao hàng kịp thời đối với các đơn hàng được đặt sau 18h hàng ngày.

Ngoài ra, có những trường hợp bất khả kháng khác có thể làm kéo dài thời gian giao hàng, như không thể liên lạc được với khách hàng, địa chỉ giao hàng không chính xác, tăng đột biến trong số lượng đơn hàng, hoặc vấn đề vận chuyển.

Trong các trường hợp này, chúng tôi sẽ thông báo trước để điều chỉnh thời gian giao hàng và cung cấp thông tin cập nhật về đơn hàng.

  1. Chi phí Vận chuyển Công ty cung cấp giao hàng miễn phí trong nội thành TP. HCM và các khu vực màn cửa lân cận. Đối với các đơn hàng ngoại thành, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và khối lượng hàng hóa.

Đối với đơn hàng tỉnh thành, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển của bên thứ ba và chi phí sẽ được thông báo tùy thuộc vào bộ phận vận chuyển.

  1. Chính sách Hỗ trợ Lắp đặt . Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành TPHCM bán kính 50km. Đối với các đơn hàng khác, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về chi phí lắp đặt dựa trên độ phức tạp và khoảng cách.

Công ty cam kết giao rèm cửa một cách nhanh chóng và an toàn. Trong trường hợp hàng hóa bị hỏng hoặc có vấn đề sau khi nhận hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong vòng 24 giờ để đổi trả sản phẩm.

Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn và các giấy tờ liên quan để phục vụ việc đổi trả sản phẩm. Để biết thêm thông tin, vui lòng gọi hotline: 085 375 8888 (24/7).

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty rèm cầu vông Hàn quốc