Chính sách thanh toán công ty rèm cầu vồng

Phương thức thanh toán dễ dàng và thuận tiện:

A. Thanh toán tại Showroom rèm cầu vồng:

Nếu bạn chọn mua trực tiếp tại cửa hàng rèm cầu vồng Hàn Quốc, việc thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại quầy thu ngân là lựa chọn linh hoạt và thuận tiện. Ngay sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được Hóa đơn tài chính và được hướng dẫn về quy trình giao nhận hàng.

B. Thanh toán tại nơi khách gao nhận hàng:

Đối với khu vực xa, chúng tôi cung cấp tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt tại điểm nhận giao nhận hàng. Bạn có thể thanh toán cho nhân viên giao hàng toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc trước) giá trị hàng hóa. Nếu có đặt cọc, bạn chỉ cần thanh toán phần còn lại khi nhận hàng tại nhà.

Đối với đơn hàng qua điện thoại, nhân viên giao hàng sẽ đến điểm giao hàng bạn yêu cầu. Sau khi kiểm tra sản phẩm, bạn vui lòng thanh toán toàn bộ đơn hàng bằng tiền mặt cho nhân viên giao nhận.

Thanh toán bằng chuyển khoản:

Nếu bạn muốn thanh toán bằng chuyển khoản, chúng tôi chấp nhận thanh toán qua ngân hàng vào các tài khoản sau:

Tài khoản Ngân hàng Á Châu ACB chi nhánh tấn bình của NGUYỄN DUY TUẤN:

  • Số tài khoản: 26975557

Sau khi chuyển khoản, vui lòng thông báo cho bộ phận bán hàng qua hotline 0982006247 để xác nhận giao dịch nhanh chóng. Công ty rèm cầu vồng Hàn Quốc sẽ tiếp tục quy trình đặt hàng và giao hàng ngay sau khi nhận được thanh toán. Hãy nhớ thanh toán trước khi đơn hàng được thực hiện.