Rèm cầu vồng ecohome

Hiện đang có 20 sản phẩm


Giới thiệu Rèm Cầu vồng cici EcoHome

 • Rèm cầu vồng Cici Home là một dòng sản phẩm mới của hãng Gracehome, một trong những đơn vị sản xuất rèm cửa hàng đầu trên thị trường. Hãng Gracehome đã có một lịch sử sản xuất rèm cửa lâu dài và uy tín, được chứng minh qua việc ra mắt mẫu rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc mang thương hiệu Eco home vào năm 2017.
rem-cau-vong-ecohome rem-cau-vong-han-quoc (5)_hinh rem-cau-vong-han-quoc (3)_hinh rem-cau-vong-han-quoc (2)_hinh
 • Nhằm đẩy mạnh phân phối sản phẩm này ra thị trường quốc tế, hãng Gracehome đã quyết định bảo hộ thương hiệu mới cho sản phẩm rèm cầu vồng, đặt tên là Cici home từ năm 2019. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất rèm cửa, dòng sản phẩm rèm cầu vồng Cici Home đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ vào chất liệu đa dạng, mẫu mã phong phú và chất lượng sản phẩm xuất sắc.
 • Chúng tôi là tổng đại lý phân phối sản phẩm rèm cửa hãng Cici Home (Eco Home), và đều áp dụng đơn giá do hãng sản xuất quy định. Với tư cách này, chúng tôi có chính sách chiết khấu hấp dẫn từ 15% đến 30% trên đơn giá của hãng, tùy thuộc vào từng mã hàng. Để nhận được giá tốt nhất, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
rem-cau-vong-han-quoc (1)_hinh

Ưu điểm rèm cầu vồng ecohome

 • Đây là một mẫu rèm cửa đặc biệt với cấu trúc hai lớp, mỗi lớp kết hợp giữa vải và lưới. Việc điều chỉnh ánh sáng được thực hiện thông qua việc kéo so le giữa hai lớp này.
 • Mẫu rèm này có khả năng cản sáng từ 70% đến 98%, phụ thuộc vào màu sắc của vải. Đặc biệt, độ bền màu của rèm cực kỳ cao, thậm chí khi tiếp xúc với ánh nắng mạnh.
 • Với vải rèm được thiết kế để chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh, cùng với phụ kiện hợp kim nhôm siêu bền, mẫu rèm này mang lại sự tiện ích và độ bền cao cho người sử dụng.
rem-cau-vong-han-quoc (6)_hinh

Phụ kiện màn cầu vồng eco home

 • Hệ thống phụ kiện của rèm cầu vồng Cici Home được chăm chút đến từng chi tiết để đảm bảo độ bền lâu dài. Với hệ thống phụ kiện đồng bộ, bộ rèm có thể sử dụng được hơn 10 năm mà vẫn giữ được độ chắc chắn và hoạt động trơn tru.
cau-tao-rem-cau-vong
 • Máng che của rèm cầu vồng có 6 màu cơ bản, và khi khách hàng chọn màu vải, hãng sẽ tự động chọn mã màu phụ kiện tương ứng để tạo ra sự đồng bộ về màu sắc giữa hệ phụ kiện và vải rèm.
 • Hệ thống phụ kiện bao gồm ống cuộn rèm, thanh đáy, máng che được làm từ chất liệu nhôm cao cấp, sơn tĩnh điện đồng màu với màu vải để tạo nên vẻ đẹp hài hòa và chắc chắn. Dây kéo được làm từ dây dù nhập khẩu từ Hàn Quốc, còn củ quay làm từ nhựa cao cấp với độ bền cao.
 • Hộp phụ kiện của rèm cầu vồng thường được làm từ hợp kim nhôm sơn tĩnh điện cao cấp, có tuổi thọ lâu dài và được lựa chọn màu sắc đồng bộ với màu vải để tạo ra sự hài hòa và đẹp mắt cho bộ rèm.
 • Hệ thống đầu kéo rèm cuốn được làm từ nhựa cao cấp, đảm bảo hoạt động trơn tru và linh hoạt, giúp bộ rèm được kéo lên hạ xuống dễ dàng và nhanh chóng.
rem-cau-vong-han-quoc (4)_hinh
 • Chúng tôi hiện đang có chương trình giảm giá từ 15% đến 30% cho các sản phẩm rèm cầu vồng Hàn Quốc, theo giá niêm yết của hãng. Nếu quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm mành rèm cầu vồng chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.