Lời khuyên khi lựa chọn rèm cầu vồng phòng khách

rem-cau-vong-han-quoc

Bạn có thể lo ngại về việc chọn rèm cầu vồng phòng khách của mình có thể phức tạp và tốn kém. Nhưng liệu bạn có thực sự cần phải làm điều đó ngay bây giờ không? Đừng lo lắng, vì chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn siêu đơn giản để giúp bạn tìm thấy bộ rèm cửa phòng khách mới của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi chọn rèm cầu vồng cho phòng khách, hãy cân nhắc đến yếu tố riêng tư.

Đầu tiên và có lẽ quan trọng nhất là phải xem xét nhu cầu cụ thể của căn phòng của bạn: Cửa sổ hướng về đâu, có những góc nhìn nào mà bạn muốn giữ riêng tư? Đây là những yếu tố quan trọng mà bạn cần phải xem xét khi chọn rèm cửa cho phòng khách của mình.

loi-khuyen-khi-lua-chon-rem-cau-vong-phong-khach

Dĩ nhiên, một chiếc rèm cửa nào đóng kín cũng sẽ giúp che đi những ánh mắt tò mò. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ sự riêng tư mà vẫn muốn có ít ánh sáng tự nhiên, thì các lựa chọn như rèm lá dọc, rèm sáo gỗ hoặc rèm sáo ngang nhôm có thể là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể điều chỉnh bản lá của rèm để kiểm soát lượng ánh sáng vào phòng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng rèm vải voan, một vật liệu gần như tự nhiên và có khả năng chặn ánh sáng tốt hơn. Điều này có nghĩa là bạn có được sự riêng tư vào ban ngày. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng vào ban đêm, khi đèn sáng bật, tình hình sẽ ngược lại và người ngoài có thể nhìn thấy bạn trong phòng.

xem thêm  Cửa hàng may rèm cửa tại Quận 1 giá rẻ mẫu đẹp theo yêu cầu

Lựa chọn rèm cầu vồng cho phòng khách cần phù hợp với phong cách

Hiện nay, mỗi gia đình đều có một phòng khách với thiết kế độc đáo, từ kiểu dáng đến hướng ánh sáng và mức độ riêng tư khác nhau. Vì vậy, không nên theo khuôn mẫu trang trí; hãy tìm hiểu những gì phù hợp với căn phòng của bạn và tạo ra điểm nhấn đặc biệt. Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn một số ý tưởng để bạn có thể suy nghĩ về những gì chưa từng nghĩ đến.

loi-khuyen-khi-lua-chon-rem-cau-vong-phong-khach

Hãy chọn một bộ rèm phù hợp với trang trí và đồ nội thất của bạn. Tuy rằng trong một thế giới lý tưởng, chúng tôi có thể giúp bạn hoàn toàn thay đổi căn phòng để phù hợp với rèm cửa của chúng tôi, nhưng thực tế không phải như vậy. Thay vào đó, hãy xem xét những gì có sẵn trong không gian của bạn và chọn rèm phù hợp.

Hãy cân nhắc về việc không quá phức tạp hóa màu sắc; giới hạn tối đa 3 màu chính là một quy tắc tốt. Rèm có thể được sử dụng như một điểm nhấn tuyệt vời trong phòng.

Không giống như việc chọn rèm cho phòng tắm hoặc nhà bếp, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề ẩm ướt trong phòng khách. Vì vậy, hãy suy nghĩ về việc chọn rèm mà bạn không cần phải thay thế mỗi năm; thực tế, chúng tôi cung cấp 2 năm bảo hành cho các sản phẩm rèm của chúng tôi! Đừng chỉ chọn rèm dựa trên màu sắc mà hãy xem xét việc trang trí toàn bộ căn phòng của bạn.

xem thêm  15+ Mẫu Rèm cửa sổ cầu vồng nhà bếp đẹp giá tốt nhất

rem-cau-vong-han-quoc

Hãy quyết định mức độ ánh sáng bạn muốn để vào phòng khi rèm được lắp đặt, và bạn cần bao nhiêu ánh sáng để kiểm soát? Nếu bạn muốn có ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn cần bảo vệ chống nắng, các loại rèm như rèm cuốn, rèm dọc hoặc roman với lớp chống nắng là lựa chọn tốt. Rèm vải che cách nhiệt cũng có thể phù hợp, chúng giúp cản 100% ánh sáng và cho phép điều chỉnh theo nhu cầu.

Về mặt ngân sách

Hãy cân nhắc kích thước cửa sổ mà bạn muốn che đậy. Cửa sổ nhỏ hơn thường thì phù hợp với rèm có giá rẻ hơn, đồng thời cũng là cơ hội để tạo điểm nhấn. Rèm Roman cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho cửa sổ nhỏ.

Rèm lá dọc khá giống rèm cuốn, cả về giá cả và chất lượng, đặc biệt là với các loại vải. Chúng phù hợp cho cửa sổ lẫn cửa đi, kể cả những chiều cao lớn. Cơ chế điều chỉnh ánh sáng của chúng cũng linh hoạt hơn so với rèm cuốn tiêu chuẩn.

rem-cau-vong-han-quoc

Nếu bạn muốn tiết kiệm, hãy xem xét rèm sáo nhôm thay vì rèm gỗ. Mặc dù một số người nghĩ rằng rèm nhôm có thể làm mất đi phong cách cổ điển, thực tế không có sự khác biệt lớn giữa hai loại này. Rèm sáo nhôm không thấm nước và dễ vệ sinh, điều này rất tiện lợi. Nếu bạn có cửa hai cánh hoặc cửa sổ đặc biệt, hãy tham khảo các mẫu rèm đặc biệt trên trang web của chúng tôi.

xem thêm  Xu hướng rèm cửa sổ cầu vồng đẹp từ cổ điển đến hiện đại

Hãy Lựa chọn rèm cầu vòng hàn quốc chất lượng từ công ty của chúng tôi

Tuy không phải là một mẹo toàn diện, nhưng chúng tôi sẽ thấy rất tiếc nếu cuối cùng của bài viết này không mang lại cho bạn một điểm khởi đầu tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm bộ rèm cửa phòng khách của mình. Chúng tôi là đối tác chuyên nghiệp về rèm cửa cầu vồng tại TPHCM.

Tất cả các mẫu rèm cầu vồng mà chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao, an toàn khi sử dụng và khả năng kiểm soát ánh sáng tuyệt vời. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ tìm được bộ rèm trở thành điểm nhấn thực sự trong phòng khách của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

 

Phạm Hồng Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *